COD toàn quốc, Xem hàng thanh toán, Đổi trả dễ dàng

Khách hàng thân thiết

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 

Để thể hiện lòng tri ânsự gắn kết, MANSIO trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình dành riêng cho Khách hàng thân thiết. 

Khách hàng có tích luỹ mua sắm đạt mức 2.000.000đ trở lên (không tính phần thanh toán bằng voucher / phiếu giảm giá), sẽ nhận được MÃ VIP MÃI MÃI cho những lần mua hàng sau đó, không giới hạn thời gian sử dụng.

- Áp dụng giảm 10% trên tổng đơn hàng, có thể áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi (trừ một số chương trình đặc biệt có gắn dấu * không áp dụng đồng thời mã VIP)

- Mã VIP sẽ là SỐ ĐIỆN THOẠI đặt hàng của chính khách hàng.

- Khi Quý khách tích luỹ đạt mức 2.000.000đ, hệ thống MANSIO sẽ tự động gửi thông báo qua SMS (hoặc zalo) và kích hoạt mã VIP cho Quý khách.

- Mã VIP vẫn áp dụng chính sách Free ship toàn quốc, đổi trả trong 10 ngày nếu không vừa size / sp lỗi.

- Giới thiệu được một khách hàng mua hàng các bạn sẽ được tặng 50,000 vnd và người bạn của bạn sẽ được giảm 5% tổng đơn hàng. Người bạn của bạn chỉ cần nhắn tin mã khách hàng số điện thoại người giới thiệu chúng tôi sẽ nhắn tin mã giảm giá cho bạn của bạn.

- Gởi hình chụp sản phẩm khi mặc kèm với lời nhận xét về sản phẩm về email: mansio.vn@gmail.com cho chúng tôi các bạn sẽ được tặng 50,000 vào tài khoản mua hàng cho lần sau.

Mọi thông tin, tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ MANSIO qua:

- Hotline / Zalo: 0985 533 689

- Fanpage: @mansio.vn

- Email: mansio.vn@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!